19:58:00 14-12-2017
Trang chủ Tin tức LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Sáng ngày 17/11/2017, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II, long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Trường (1982 - 2017) và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự Lễ có Ông Lê Quốc Doanh - Ủy viên Ban cán sự Đảng- Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,  Ông Nguyễn Duy Vũ – phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối cơ sở Bộ nông nghiệp và PTNT tại Tp. Hồ Chí Minh, các vị khách quý đến từ các Tổng cục, các Cục, Vụ, Viện, Trường, các sở Nông nghiệp, các chi cục kiểm lâm, chi cục PTNT, Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam, Tổng công ty cà phê Việt Nam, các doanh nghiệp đối tác của Trường…Về phía Trường có Tiến Sỹ Đinh Công Tiến – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại trường tham dự lễ.

Quang cảnh buổi lễ

Tiến sĩ Đinh Công Tiến – Hiệu trưởng nhà Trường trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống xây dựng và phát triển của Trường qua 35 năm và  chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiến sĩ Đinh Công Tiến trình bày diễn văn Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Trường (1982 - 2017) và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiến sĩ Võ Thị Kim Sa, Phó hiệu trưởng đọc thư của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ông Lê Quốc Doanh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ NN và PTNT phát biểu chào mừng và chỉ đạo định hướng phát triển trong thời gian tới

Ông Lê Quốc Doanh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ NN và PTNT tặng hoa chúc mừng lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Trường (1982 - 2017) và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiến sĩ Trần Minh Hải  đại diện Thầy, Cô giáo phát biểu cảm tưởng chào mừng 35 năm thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh trao tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể của Trường

Cựu cán bộ, giáo chức nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Đội văn nghệ CBCCVC-GV của Trường phục vụ Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11