03:03:37 22-11-2018
Trang chủ Hoạt động Đảng Khai giảng lớp Kiểm lâm viên khóa 17 tại Cà Mau

Khai giảng lớp Kiểm lâm viên khóa 17 tại Cà Mau

Email In PDF.

Thực hiện Đề án đào tạo, bồi dưỡng công chức kiểm lâm giai đoạn 2011-2015 ban hành kèm theo Quyết định 3569/QĐ-BNN-TCCB ngày 31/12/2010 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, được sự chấp thuận của Sở Nội vụ Cà Mau, ngày 12/8/2013, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT II phối hợp với Chi cục Kiểm lâm Cà Mau tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước và nghiệp vụ kiểm lâm ngạch kiểm lâm viên khóa 17, tại Cà Mau.

Thày TS. Nguyễn Thắng, NGƯT, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đến tham dự và phát biểu khai giảng lớp học, nhấn mạnh sự cần thiết và ý nghĩa của lớp học. Thày TS. Nguyễn Thắng cũng cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Cà Mau đối với Nhà trường và mong muốn sự hợp tác  lâu dài giữa Nhà trường và Chi cục.

Trong lễ khai giảng lớp học, ông Lê Văn Hải, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Cà Mau có ý kiến chỉ đạo các học viên là công chức kiểm lâm thuộc Chi cục kiểm lâm Cà Mau, Vườn quốc gia Mũi Cà Mau trong việc chấp hành kỷ luật lớp học, nỗ lực học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Lớp học có sự tham dự của 45 học viên, dự kiến kéo dài trong 03 tháng, tập trung làm 03 đợt.

Mục tiêu của lớp học là bồi dưỡng cho công chức kiểm lâm những kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước, nghiệp vụ kiểm lâm, đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn các ngạch công chức kiểm lâm, nâng cao năng lực và chất lượng thực thi công vụ của công chức kiểm lâm. Nhằm đạt được mục tiêu đề ra, nội dung lớp học bao gồm các phần:

- Hệ thống tổ chức kiểm lâm và những kiến thức chung về quản lý nhà nước

- Pháp luật ứng dụng trong lâm nghiệp

- Nghiệp vụ chuyên ngành

 

Tin mới nhất